STEP 4 ตัว ให้เจาะจงอัตราต่อรองได้เปรียบ ที่ทำให้เกิดกำไรได้สูงสุด

เป็นที่ปฏิเสธไม่ได้กันเลยว่านักพนันทุกคนก็ต้องการเกมการเดิมพันที่ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนกลับมาให้มากที่สุด ที่มากกว่าการเดิมพันแบบแทงเดี่ยว หรือแทงเต็ง แต่ก็ยังมีสมาชิกที่ยังคงชื่นชอบเดิมพันเฉพาะทีมที่ตัวเองรัก สุดท้ายแล้วการเล่นเกมเดิมพันกีฬาบอลให้เกิดผลเดิมพันได้มากที่สุด ก็หลีกหนีไม่พ้นการเลือกเล่นแบบ บอลสเต็ป โดยใช้เทคนิคเลือกทีม 4 ทีม ขึ้นไป และคุณจะต้องเลือกเจาะจงที่จำนวนต่อรองที่ได้เปรียบมากกว่าการเน้นไปที่ทีมที่ชอบเป็นการส่วนตัว เพราะการที่จะทำให้คุณได้รับกำไรมากสูงสุดนั้น ถึงแม้ว่าคุณจะเลือกทีมที่เดิมพันถูกทั้ง 4 ทีม แต่ ผลประโยชน์ในด้านกำไรที่คุณได้ ก็น้อยลงไปด้วยนั่นเอง

เทคนิคการเดิมพันบอลสเต็ป 4 ตัว

สูตรนี้คุณจะทำกำไรได้สูงที่สุด ถูกแบ่งออกเป็นข้อย่อยๆได้ตามนี้

1. วิธีเลือกทีมง่ายๆ ไม่อิงจากความชอบแต่ต้องสังเกต

1.1. เลือกทีมจากราคาไหล

ต้องอาศัยการเช็คราคาก่อนเตะ โดยให้มองไปที่ทีมที่มีราคาไหล 2 รอบ และราคาไหลเหมือนกันทั้ง 2 รอบ เช่น 0.5 > 0.5 เป็นต้น

* โดยในกรณีที่ ราคาไหลเท่ากันให้ดูที่น้ำประกอบ (-10,+10,-5,+5 หรืออะไรก็ได้) สังเกตว่าน้ำอยู่ที่ ราคารอบที่ 1 หรือรอบที่ 2

ยกตัวอย่าง เช่น

0.5-10 > แบบนี้ น้ำจะอยู่ที่ราคารอบแรก ให้แทง “เจ้าบ้าน”

0.5> 0.5-10 แบบนี้ น้ำจะอยู่ที่ราคารอบ2 ให้แทง “ทีมเยือน”

1.2.เลือกทีมจากราคาควบหรือราคาเต็ม โดยมีหลักการและเงื่อนไขง่ายๆดังนี้

* กรณีที่เป็นราคาควบ เฃ่น 0.25 0.75 1.25 1.75 แบบนี้ ให้แทง “ต่อ” โดยมีเงื่อนไขว่าราคาที่ไหลที่ 2 จะต้องไหลขึ้นเท่านั้น

* กรณีที่เป็นราคาเต็ม เฃ่น 0.5 1.0 1.5 2.0 แบบนี้ ให้แทง “รอง” โดยมีเงื่อนไขว่าราคาที่ไหลที่ 2 ไม่เหมือนราคาแรก จะไหลขึ้นหรือไหลลงก็ได้

2.การเดินเงิน

การเดินเงินในบอลสเต็ปนั้นให้เราคิดไปว่า ค่าเฉลี่ยหากสเต็ปเข้าเราจะได้ผลตอบแทน ประมาณ 12 เท่า จากเงินที่แทง ดังนั้นเรามีโอกาส แก้ตัวได้หลายรอบ อาจจะเดินเงิน 1 1 1 1 1 2 2 2 2 3 3 3 4 4 5 รวมทั้งหมด 35 หน่วย โดยทุกครั้งที่สเต็ปเข้า ให้กลับมาเริ่มต้นใหม่

3. เวลาเตะ

ให้เลือกทีมแต่ละชุดในเวลาเตะที่พร้อมกันหรือใกล้เคียงกัน เพื่อที่จะได้วางแผนซ่อมชุดต่อไปได้ง่าย คืนนี้จะทำให้เราแทงได้หลายชุด

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีง่ายๆแต่สร้างผลกำไรได้จริง เพียงแต่เราต้องไม่ใฃ้อารมณ์ในการแทง หรือแทงทบนอกเหนือจากสูตร และต้องอาศัยระยะเวลาหลายวัน เพราะกว่าจะหมดทุนหรือได้กำไร อาจต้องแทงหลายชุดนั้นเอง